HỎI ĐÁP VỀ KHOÁ HỌC

Dưới đây là một số câu hỏi mà các anh chị thường hỏi về khoá học

Học chứng khoán có khó không? Tôi học xong có chơi được ngay không?

Trải qua kinh nghiệm 10 năm giao dịch và hơn 06 năm giảng dạy về giao dịch cổ phiếu, chúng tôi nhận thấy rằng, việc một người mới bắt đầu có thể học và giao dịch sinh lời ổn định trên thị trường là hoàn toàn có thể làm được. 

Tuy nhiên, bên cạnh việc học những kiến thức đúng, cần đòi hỏi một thái độ thực hành nghiêm túc và một quá trình trải nghiệm đủ lâu, tối thiểu từ 06 tháng đến 1 năm, thậm chí có thể kéo dài hơn rất nhiều, tùy theo mức độ tiếp thu và thái độ nghiêm túc của từng người.

 

Tôi không có kiến thức nền tảng về tài chính thì có học được không?

Khóa học được thiết kế với ngôn ngữ dễ hiểu và tránh việc lạm dụng các thuật ngữ tài chính, chuyên ngành, do đó phù hợp với mọi đối tượng học viên. Trên thực tế, học viên của chúng tôi đến từ rất nhiều lĩnh vực ít có liên quan đến tài chính – chứng khoán như: kỹ sư công nghệ thông tin, dược sỹ, giáo viên, MC truyền hình,…

Học online như vậy có hiệu quả không?

Hiện nay, khóa học mới chỉ tổ chức được dưới hình thúc offline tại Hà Nội, do đó các bạn học viên tại nước ngoài hay các tỉnh thành khác vẫn phải tham gia dưới hình thức học online. Bản chất của phương pháp học vẫn là học viên tương tác trực tiếp với giảng viên, thông qua một room học online thay vì ngồi trên lớp, do đó có chất lượng nội dung khóa học và độ tương tác tương đương.

Hướng dẫn thực hành sau khóa học như thế nào?

Sau khi kết thúc 05 buổi học lý thuyết, học viên sẽ được mời vào nhóm thực hành của khóa học và tham gia thực tế cùng giảng viên vào các công việc như: theo dõi cập nhật diễn biến thị trường hàng ngày – hàng tuần, xây dựng và đánh giá danh mục đầu tư tiềm năng tại thị trường hiện tại, thực hành giao dịch và đặt lệnh mua bán, trải nghiệm yếu tố tâm lý giao dịch trên thị trường thật,… Học viên có thể gia hạn thêm thời gian thực hành nếu cảm thấy chưa sẵn sàng để tự giao dịch trên thị trường.

Học một lần chưa hiểu hết có được học lại khóa sau không?

Các khóa học của Green Chart đều áp dụng chính sách miễn phí học lại trọn đời, do đó bạn có thể đăng ký học lại các khóa sau hoàn toàn free.

Tôi muốn học thử trước khi đăng ký.

Chúng tôi có cung cấp các video miễn phí về một số học phần trong khóa học, bạn có thể tham khảo qua để cảm nhận về mặt kiến thức và tác phong giảng bài của giảng viên tại đây.

Nullam quis risus eget urna mollis ornare vel eu leo. Aenean lacinia bibendum nulla sed