Mục lục

Chiến thắng trò chơi chứng khoán PDF – Adam Khoo

Chiến thắng trò chơi chứng khoán được coi là cuốn sách gối đầu giường của rất nhiều các nhà đầu tư mới bắt đầu trên thị trường chứng khoán. Nội dung cuốn sách được trình bày rõ ràng, dễ hiểu, tác giả kết hợp cả phương pháp phân tích cơ bản và kỹ thuật nhưng ở mức độ dễ tiếp cận, không có quá nhiều thuật ngữ khó. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về thị trường này thì đây là một trong những cuốn sách bạn tuyệt đối không nên bỏ lỡ.

Chiến thắng trò chơi chứng khoán PDF - Adam Khoo
Chiến thắng trò chơi chứng khoán PDF – Adam Khoo

 Đôi nét về tác giả của cuốn Chiến thắng trò chơi chứng khoán

Adam Khoo là một doanh nhân thành đạt, là tác giả cũng như một diễn giả hàng đầu trên thế giới. Từ một người trắng tay trở thành một tỷ phú khi mới 26 tuổi, hiện ông đang điều hành và sở hữu nhiều doanh nghiệp lớn với tổng doanh thu hàng năm lên tới 30 triệu đôla. Ông tốt nghiệp cử nhân của ngành quản trị kinh doanh tại trường đại học quốc gia Singapore (NUS). Khi còn là sinh viên, ông từng đứng trong 1% những học sinh ưu tú nhất và còn được tuyển vào chương trình Phát Triển Tài Năng (Talent Development Program) – một trong những chương trình đào tạo những sinh viên tài năng, xuất sắc nhất trường.

Sau khi tốt nghiệp Adam Khoo kinh doanh nhiều ngành nghề khác nhau như: quảng cáo, quản lý quỹ, giáo dục mầm non hay cả về đào tạo các doanh nghiệp và một số trung tâm học tập. Hơn thế nữa Adam Khoo còn là chủ tịch điều hành của Adam Khoo Learning Technologies Group – công ty đào tạo và giáo dục lớn nhất Châu Á lúc bấy giờ. Bên cạnh đó ông cũng là một nhà đầu tư chuyên nghiệp và là cố vấn đầu tư cho Wealth Academy FX Growth Fund.

Trong sự nghiệp của mình ông đã sáng tác được rất nhiều tác phẩm hay và nổi tiếng, có 12 cuốn sách bán chạy nhất nói về chủ đề học tập, phát triển bản thân, nuôi dạy trẻ và về kinh doanh tài chính. Đây đều là những đầu sách nằm trong danh sách những cuốn sách bán chạy nhất trong nước, đồng thời còn được dịch sang 6 loại ngôn ngữ khác nhau. Chiến thắng trò chơi chứng khoán – là cuốn sách điển hình và hay nhất nói về kinh doanh chứng khoán của tác giả.

Chiến thắng trò chơi chứng khoán PDF - Adam Khoo
Tác giảm sách Adam Khoo

Một số nội dung của Chiến thắng trò chơi chứng khoán – Adam Khoo

Bạn đang rất tích cực để làm việc nhưng lại không tạo ra đủ được của cải vật chất để phục vụ cho cuộc sống cũng như thực hiện mơ ước, hay số tiền dành dụm được không đủ để hưởng nhàn khi về hưu? Thông qua Chiến thắng trò chơi chứng khoán bạn sẽ có thể biết được cách mà những người bình thường, thậm chí là không có chút kinh nghiệm nào trong đầu tư gây dựng lên khối tài sản hàng tỷ đô và có được nguồn thu nhập đều đặn hằng năm.

Chúng ta đang sống trong một nền kinh tế đầy biến động, vì vậy việc kiếm tiền không chỉ đơn thuần là đầu tư vào các cổ phiếu tốt, các quỹ đáng tin cậy và chỉ việc ngồi yên chờ cho giá trị gia tăng theo thời gian. Một hệ thống tài chính đầy biến động và sự kết nối qua lại lẫn nhau cho bạn thấy rằng những cổ phiếu mà bạn đang sở hữu có thể đột nhiên giảm một cách thảm hại trong một ngày và gia tăng trở lại vào ngày hôm sau, thậm chí còn cao hơn rất nhiều.

Dù vậy, chứng khoán vẫn là một kênh đầu tư mang lại nguồn lợi nhuận rất tốt cho các khoản tiền nhàn rỗi của bạn, thậm chí là đạt được những khoản lợi nhuận khổng lồ. Chính vì vậy, trở thành một nhà đầu tư thông minh và nắm giữ được bí quyết giao dịch hiệu quả là một điều vô cùng quan trọng.

Cuốn sách Chiến thắng trò chơi chứng khoán là những kiến thức và kinh nghiệm thực tế đầu tư của tác giả trong suốt 21 năm sự nghiệp của mình. Các chiến lược đầu tư mà cuốn sách đề cập đến giúp cho các nhà đầu tư tránh xa được những cổ phiếu rủi ro cao, đồng thời giúp bạn có thể chọn ra được các công ty tốt, có tiềm năng tăng trưởng mạnh trong thời gian dài.

Một số bài học từ Chiến thắng trò chơi chứng khoán :

  • Cách đầu tư vào những cổ phiếu thành công và đem lại mức sinh lợi cao
  • Cách xác định được xu hướng thị trường tăng hay giảm 
  • Cách phòng tránh rủi ro và bảo vệ danh mục đầu tư khi thị trường có dấu hiệu sụp đổ
  • Cách bán khống và kiếm lợi nhuận khi thị trường có xu hướng giảm
  • Cách quản trị rủi ro và tối đa hoá được lợi nhuận
  • Cách rèn luyện được tâm lý vững vàng khi đầu tư
  • Cách lập một danh mục đầu tư thành công và phù hợp với bản thân
  • Tạo một nguồn thu nhập thụ động từ các quỹ đầu tư tín thác bất động sản
  • Cách để tạo dựng lên khối tài sản tỷ đô từ mức thu nhập trung bình.

Dù hiện nay bạn mới chỉ bắt đầu khởi nghiệp hay đã là một nhà đầu tư từng trải thì cuốn sách này cũng đem đến cho bạn những ý tưởng hay, những chiến lược ưu việt để có thể gia tăng doanh thu và lợi nhuận của bạn theo cấp số nhân. Những chiến lược đã giúp cho Adam Khoo xây dựng cơ nghiệp cả triệu đô chỉ bằng hai bàn tay trắng.

Chiến thắng trò chơi chứng khoán PDF - Adam Khoo
Chiến thắng trò chơi chứng khoán PDF – Adam Khoo

Những chiến lược ở cuốn sách đã giúp cho Adam Khoo xây dựng cơ nghiệp cả triệu đô chỉ bằng hai bàn tay trắng.

Cảm nhận về cuốn sách Chiến thắng trò chơi chứng khoán

Chiến thắng trò chơi chứng khoán là cuốn sách mà mỗi nhà đầu tư đều nên đọc và suy ngẫm. Văn phong của tác giả đơn giản, dễ hiểu và cuốn hút người đọc trên từng trang giấy. Cuốn sách chứa đựng rất nhiều những bí quyết giúp Adam Khoo trở thành một trong những tỷ phú trẻ tuổi nhất tại Singapore lúc bấy giờ. Điều đặc biệt ông bắt đầu hoàn toàn bằng hai bàn tay trắng, không thừa kế tài sản, không vay ngân hàng hay nhận đầu tư từ bên ngoài. Đọc nghiền ngẫm và hiểu sâu sắc cuốn sách sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn phương pháp giúp cho tác giả cũng như hàng trăm người đạt được những thành quả vượt bậc trong cuộc sống cũng như là trong kinh doanh đầu tư chứng khoán. Tóm lại, đây là một cuốn sách rất hay và có giá trị kiến thức cao. Chiến thắng trò chơi chứng khoán là lựa chọn hàng đầu dành cho những bạn đang có đam về về chứng khoán nhưng lại phân vân không biết nên bắt đầu từ đâu.

Tham khảo Thư viện kiến thức chứng khoán miễn phí TẠI ĐÂY.
Học đầu tư chứng khoán cho người mới bắt đầu? Tham khảo khóa học TẠI ĐÂY.

Tham khảo cuốn sách TẠI ĐÂY

Nullam quis risus eget urna mollis ornare vel eu leo. Aenean lacinia bibendum nulla sed